Apple Watch Nike Series 7 GPS 41mm viền nhôm dây cao su

  • 1.61 inch, OLED, 430 x 352 Pixels

  • Apple S7

  • 32 GB

  • Viền máy: Nhôm - Dây: Silicone - Mặt kính: Ion-X Strengthened Glass

  • Giá sau Thuế: 9,900,000đ
  • Tình trạng: 2-3 Ngày
  • Thương hiệu: Apple
  • Mã sản phẩm: AP9146
  • 9,900,000đĐánh giá chi tiết Apple Watch Nike Series 7 GPS, viền nhôm dây cao su

Tiếp nối dòng sản phẩm hợp tác giữa Apple và Nike, chiếc đồng hồ Apple Watch Nike Series 7 GPS sẽ cùng bạn bứt phá những thử thách tập luyện. Vẻ đẹp khỏe khoắn đặc trưng của sản phẩm cho thấy sự khác biệt hoàn toàn với các phiên bản khác. Ngoài ra, ứng dụng Nike Run Club cũng đem lại những hỗ trợ thực sự chuyên sâu khi tập luyện.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 1

Phô diễn tinh thần thể thao đậm chất

Mang trong mình nét đặc trưng nhất của Nike Series là quai đeo Nike Sport Band, phiên bản Apple Watch Nike Series 7 cho thấy tinh thần thể thao nguyên bản đậm nét. Nét nhấn nhá nằm ở hệ thống lỗ thoát khí không chỉ đem lại điểm nhấn thu hút về kết cấu thẩm mỹ mà còn giúp tạo sự thông thoáng khi đeo, cho phép người dùng vận động dễ dàng hơn và khơi nguồn cảm hứng thể thao.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 6

Ứng dụng Nike Run Club dành cho chạy bộ

Nike Run Club là ứng dụng được sáng tạo dành riêng cho dân chạy bộ, biến Apple Watch Nike Series 7 thành sản phẩm hỗ trợ thật với những ai có niềm đam mê dành cho bộ môn này. Mỗi bài tập trên Nike Run Club đều được thiết kế bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhất, song song với việc tiếp thêm động lực vì mục tiêu đẩy mạnh nâng cao sức khỏe cho bạn.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 8

Sở hữu màn hình tràn viền xuất sắc

Tương tự như các biến thể khác thuộc Series 7, chiếc đồng hồ Apple Watch Nike Series 7 cho thấy sự khác biệt so với các thế hệ trước nhờ màn hình nới rộng thêm 20% mà không làm kích cỡ tổng thể thân máy lớn hơn quá nhiều. Để làm được điều này, Apple đã tiến hành thu gọn 40% viền bao quanh và khiến không gian trải nghiệm hình ảnh trở nên mãn nhãn hơn.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 2

Nắm giữ thông tin với màn hình Always On

Tính năng luôn luôn hiển thị Always On mà Apple Watch Nike Series 7 sở hữu sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin về thời gian, ngày tháng một cách nhanh nhạy. Bạn sẽ không cần xoay cổ tay để màn hình sáng lên mỗi khi muốn xem thông báo như trước nữa. Ngoài ra, Apple cũng tiến hành tinh chỉnh để gia tăng 70% độ sáng màn hình, đảm bảo mọi thông tin sẽ được tái hiện cực kỳ rõ ràng và nổi bật trên sản phẩm này.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 7

Hỗ trợ rất tốt cho quá trình tập luyện

Ngoài điểm nhấn về khả năng hỗ trợ thể thao nhờ Nike Run Club, sản phẩm Apple Watch Series 7 còn đem lại sự trợ giúp đắc lực khi tiến hành luyện tập nhiều môn thể thao nói chung. Cơ chế định vị GPS sẽ giúp thống kê quãng đường bạn di chuyển hàng ngày, từ đó tìm ra lượng calories tiêu thụ để bạn theo dõi hiệu quả của tiến trình tập luyện. Cơ chế chống nước ấn tượng mà Apple Watch Nike Series 7 đem đến sẽ giúp bạn thoải mái trải nghiệm thiết bị trong mực nước sâu 50 mét – cực kỳ phù hợp với những người tập luyện thể thao dưới nước.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 5

Sự cần thiết của chỉ số SpO2

SpO2 – chỉ số nồng độ oxy trong máu là một trong những chỉ số thông báo rõ ràng nhất về nền tảng sức khỏe hiện tại của bạn. Việc Apple Watch Nike Series 7 hỗ trợ tính năng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tình trạng bản thân hơn. Một cảm biến thông minh bên trong thiết bị sẽ liên tục vận hành để giúp bạn đo được chính xác các chỉ số nền ở mọi khoảng thời gian trong ngày.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 678

Thiết bị y tế chuyên nghiệp trên cổ tay

Apple Watch Nike Series 7 sẽ giúp bạn đo được chỉ số điện tâm đồ một cách hiệu quả tương đương với chất lượng của thiết bị y tế chuyên dụng. Kết hợp với cảm biến nhịp tim cực kỳ chính xác, sản phẩm có thể hóa thân thành trợ lý y tế chuyên nghiệp trên cổ tay để bạn an tâm theo dõi những thay đổi dù là nhỏ nhất của tiến trình sức khỏe.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 4

Theo dõi giấc ngủ của bạn hàng ngày

Nhờ tận dụng được sức mạnh của hệ thống cảm biến, Apple Watch Nike Series 7 có thể đo đạc và tiến hành theo dõi tình trạng giấc ngủ của bạn hàng ngày. Ứng dụng Sleep mà sản phẩm sở hữu sẽ giúp hệ thống lại lịch trình ngủ và cho biết thói quen ngủ mỗi ngày của bạn như thế nào. Sản phẩm có thể theo dõi nhịp độ hơi thở và giúp bạn cải thiện tình trạng giấc ngủ để mỗi ngày đều khởi đầu bằng sự hứng khởi ngập tràn.