Apple Watch Nike Series 7 GPS + Cellular 41mm viền nhôm dây cao su 

  • 1.61 inch, OLED, 430 x 352 Pixels

  • Apple S7

  • 32 GB

  • Mặt kính: Ion-X Strengthened Glass - Dây: Silicone - Viền máy: Nhôm

  • Giá sau Thuế: 12,990,000đ
  • Tình trạng: 2-3 Ngày
  • Thương hiệu: Apple
  • Mã sản phẩm: AP7229
  • 12,990,000đĐánh giá chi tiết Apple Watch Nike Series 7 GPS + Cellular, viền nhôm dây cao su

Thời trang, thể thao và tiện dụng, Apple Watch Nike Series 7 sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi buổi tập, giúp nâng cao tinh thần thể thao, đồng thời hỗ trợ hiệu quả thông qua ứng dụng Nike Run Club. Thiết kế tràn đầy cảm hứng và khả năng hỗ trợ đồng thời GPS + kết nối 4G LTE đem lại những trải nghiệm không thể kiếm tìm ở các phiên bản khác.

Apple Watch Nike Series 7 1

Năng động trong phong cách riêng

Phiên bản Apple Watch Nike Series 7 được trang bị thiết kế hoàn toàn khác biệt với quai đeo Nike Sport Band trẻ trung năng động. Cấu trúc khoen lỗ thoáng khí không chỉ giúp cho người đeo cử động dễ dàng hơn, mà còn tạo nên điểm nhấn thời trang thực sự khác biệt. Những màu sắc như Đen và Trắng khơi gợi nguồn cảm hứng vận động mạnh mẽ và khéo léo khoe sự khác biệt đầy chất riêng của chiếc đồng hồ thông minh.

Năng động trong phong cách riêng 1

Công cụ hướng dẫn chạy bộ tốt nhất

Ứng dụng Nike Run Club dành cho Apple Watch Nike Series 7 sẽ giúp bạn có được những giờ phút vận động hiệu quả nhất thông qua các hướng dẫn được thiết kế tỉ mỉ đầy bài bản. Các bài chạy bộ xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp sẽ luôn bên cạnh và tiếp thêm động lực để bạn sải bước hết mình vì mục đích nâng cao sức khỏe.

Apple Watch Nike Series 7 12

Kết nối xuyên suốt không ngừng nghỉ

Biến thể GPS + Cellular bạn đang quan tâm được xây dựng để có thể nhắn tin, gọi điện, đồng thời nhận thông báo và hỗ trợ truy cập internet ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần thông qua kết nối tương tác cùng smartphone. Điều này sẽ biến chiếc Apple Watch Series 7 trên tay bạn thành một công cụ liên lạc hữu ích, vận hành thông minh và cực kỳ tiện lợi.

Apple Watch Nike Series 7 28

Trang bị màn hình tràn viền tuyệt đẹp

Giống như những phiên bản Series 7 khác, Apple Watch Nike Series 7 được nâng cấp không gian hiển thị lớn hơn 20% nhưng không làm bản thân chiếc đồng hồ bị gia tăng kích cỡ. Để đạt được mục tiêu này, đội ngũ thiết kế Apple đã tiến hành cắt giảm 40% không gian viền bao quanh và giúp cho màn hình tràn ra sát các mép. Bạn sẽ ngắm nhìn, trải nghiệm được nhiều nội dung hơn trong một lần quan sát.

Trang bị màn hình tràn viền tuyệt đẹp 1

Trải nghiệm không gian hiển thị Always On

Với màn hình Retina Always-On, Apple Watch Nike Series 7 sẽ hiển thị mọi thông tin bạn cần một cách xuyên suốt thông quan tính năng luôn bật. Việc phải xoay cổ tay mỗi khi muốn xem thông báo đến hoặc giờ giấc, ngày tháng giờ đây đã không còn nữa bởi mọi điều bạn cần đều luôn sẵn sàng. Apple đã tiến hành điều chỉnh độ sáng màn hình tăng thêm 70% để mọi khuôn hình luôn đẹp một cách nổi bật.

Trải nghiệm không gian hiển thị Always On 1

Hỗ trợ các môn thể thao đa dạng

Ngoài việc hỗ trợ chạy bộ chuyên nghiệp thông qua ứng dụng Nike Run Club, Apple Watch Nike Series 7 còn giúp bạn rất nhiều trong quá trình tập luyện những môn thể thao khác, đồng thời hỗ trợ định vị đường đi, thống kê lại quãng đường bạn luyện tập, tính toán khoảng cách cũng như lượng calories tiêu thụ để bạn thấy được hiệu quả từng buổi tập. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế để chống thấm tốt dù được ngâm trong môi trường nước sâu 50 mét, hướng tới những môn thể thao dưới nước chuyên nghiệp.

Hỗ trợ các môn thể thao đa dạng 1

Đo SpO2 nhanh chóng, hiệu quả

SpO2 – chỉ số nồng độ oxy trong máu là một trong những chỉ số thông báo rõ ràng nhất về nền tảng sức khỏe hiện tại của bạn. Việc Apple Watch Nike Series 7 hỗ trợ tính năng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tình trạng bản thân hơn. Một cảm biến thông minh bên trong thiết bị sẽ liên tục vận hành để giúp bạn đo được chính xác các chỉ số nền ở mọi khoảng thời gian trong ngày.

Thiết bị đo điện tâm đồ cơ động nhất 1

Thiết bị đo điện tâm đồ cơ động nhất

Apple Watch Nike Series 7 sẽ giúp bạn đo được chỉ số điện tâm đồ một cách hiệu quả tương đương với chất lượng của thiết bị y tế chuyên dụng. Kết hợp với cảm biến nhịp tim cực kỳ chính xác, sản phẩm có thể hóa thân thành trợ lý y tế chuyên nghiệp trên cổ tay để bạn an tâm theo dõi những thay đổi dù là nhỏ nhất của tiến trình sức khỏe.

Đo SpO2 nhanh chóng, hiệu quả 1

Cung cấp kho dữ liệu đồ sộ và phong phú

Sự hiện diện của Apple Watch Nike Series 7 trên cổ tay sẽ giúp bạn tiếp cận kho nội dung và dữ liệu hết sức đồ sộ, phong phú, thưởng thức âm nhạc, tiếp cận các podcast thú vị ngay cả khi không có sự hỗ trợ của iPhone. Truy cập kho ứng dụng App Store, chủ nhân chiếc đồng hồ sẽ thỏa sức tìm kiếm và tải về những ứng dụng trong đủ các lĩnh vực của đời sống.