CÁP SẠC APPLE 5W ZIN

CÁP SẠC 5W ZIN

 • Giá sau Thuế: 200,000đ
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Thương hiệu: Apple
 • Mã sản phẩm: CA9287
 • 200,000đNếu bạn tìm tới cửa hàng chúng tôi thì tôi chắc chắn bạn đang băn khoăn làm thế nào để tìm được một dây sạc IPhone chính hãng?  Iphone ngày càng phổ biến nên các phụ kiện iphone như sạc iphone sẽ không khó để kiếm được những dây sạc fake nhan nhản được bày bán tại các cửa hiệu phụ kiện, các shop online. Do đó, chúng tôi rất hiểu tâm lý của bạn muốn tìm một nơi để mua cáp sạc Iphone chính hãng ; với những chế độ bảo hành sau bán hàng uy tín, đúng không? Cùng tìm hiểu tại sao khách hàng luôn lựa chọn phụ kiện iPlus để mua cáp sạc chính hãng nhé.

 

Cáp sạc iPhone X chính hãng
Cáp sạc iPhone chính hãng bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Dây sạc iPhone Lightning – Lịch sử ra đời

Kể từ khi ra mắt iphone 5 cũng là lúc Apple giới thiệu cổng kết nối lightning. Cũng kể từ đó thì cổng kết nối lightning và cáp lightning cũng tở thành tiêu chuẩn của các thiết bị Apple. Sau đó thì các thiết bị của Apple như iphone 5s, iphone 6, 6 plus … cho tới giờ là iphone Xs max vẫn sử dụng dây sạc lightning. Ngoài ra còn sử dụng được với các thiết bị ipad. Cũng chính từ đó thì mặc định dây cáp sạc iphone chính là dây cáp lightning.

Cáp sạc Iphone chính hãng – Lý do khách hàng luôn tin tưởng mua dây sạc iPhone

– Sử dụng cáp sạc chính hãng giúp bạn kết nối và truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định hơn.

– Khi sạc bằng cáp sạc iPhone chính hãng bạn sẽ tránh được các lỗi không muốn muốn. Ví dụ như loạn cảm ứng, chai pin, cháy nổ …; thường xảy ra khi sử dụng những dây không phải chính hãng, hàng trôi nổi.

– Sử dụng Cáp sạc iphone zin bóc máy, chính hãng 100% giúp truyền tải dữ liệu, kết nối với máy tính tốt hơn.

Dây sạc lightning iPhone sử dụng được với những thiết bị nào?

Như đã nói ở trên thì hiện tại chuẩn kết nối của các thiết bị Apple đã hầu hết sử dụng cổng kết nối lightning nên chính vậy mà dây cáp lightning có thể sử dụng hầu hết với các thiết bị. Chính vây mà nó cũng được gọi với nhiều cái tên gắn với tên gọi của các thế hệ iphone, ipad như:

 • Cáp sạc iphone 5, 5s
 • Cáp sạc iphone 6, 6 plus hay 6s, 6s plus
 • Dây cáp sạc iphone 7, 7 plus
 • Dây cáp sạc iphone 8, 8 plus
 • Dây sạc iphone X, Xs, Xs max, Xr
 • Dây sạc ipad air, dây sạc ipad mini, ..
Cáp Lightning chính hãng – Ảnh thật sản phẩm.

Cáp Sạc Nhanh iPhone

Công nghệ sạc nhanh được Apple trang bị cho iphone từ thế hệ iphone 8 cho đến nay. Tuy nhiên đó là Apple lại không trang bị phụ kiện là củ sạc nhanh. Cho đến khi ra mắt iphone 11 thì Apple mới trang bị củ sạc 18W chuẩn Pd cho iphone tuy nhiên chỉ trên 2 phiên bản là iphone 11 Pro và 11 Pro max. Còn với phiên bản iphone 11 thì lại không có. Đi kèm với củ sạc thì cáp sạc nhanh iphone phải là cáp sạc chuẩn type c to lightning. Thực thế thì cáp sạc nhanh vẫn sử dụng được cho các đời iphone, quan trọng là phải có củ sạc (adapter) nhanh có chuẩn đầu ra type c đi kèm.

Dây sạc nhanh iphone
Dây Cáp sạc nhanh iphone chính hãng